Phương thức 6: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (dành cho các chương trình liên kết)

• Chỉ tiêu: 10% – 20% tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2022
  • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  •  Nguyên tắc xét tuyển:
    + Điểm xét tuyển = Tổng điểm trung bình của 03 môn của 03 năm học THPT theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển + Điểm ưu tiên (nếu có).
    + Xét theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu từng ngành. Trường hợp nhiều thí sinh có cùng mức điểm xét tuyển, trường sẽ xét tiêu chí phụ là điểm chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế IELTS (≥ 6.0) hoặc TOEFL iBT (60- 78) của thí sinh.
    + Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng xét tuyển. Thí sinh chỉ trúng tuyển 01 nguyện vọng cao nhất.
    + Đối với thí sinh đăng ký tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, nếu thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS Academic hoặc TOEFL iBT thì được quy đổi điểm trung bình môn Tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển như sau:
    Chứng chỉ IELTS Academic Chứng chỉ TOEFL iBT Điểm quy đổi
    ≥ 6.0 60 – 78 10
    5.5 46 – 59 8,5
    5.0 35 – 45 7,5
    ≤ 4.5   Không quy đổi
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

+ Đơn đăng ký xét tuyển (in từ hệ thống đăng ký xét tuyển);

+ Bản sao công chứng học bạ THPT;

+ Bản sao công chứng CMND/CCCD;

+ Bản sao công chứng bằng IELTS hoặc TOEFL iBT (nếu có).

Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 23/05/2022 - 16/06/2022. Từ thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng 8g00 – 11g30, Chiều 13g00 – 16g00.

Nộp hồ sơ xét tuyển:

+ Đăng ký xét tuyển tại cổng thông tin: xettuyen.hcmiu.edu.vn

+ In phiếu đăng ký xét tuyển từ hệ thống và nộp cùng hồ sơ về cho nhà trường.

+ Nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện: Phòng Đào tạo Đại học (O2.708), Trường Đại học Quốc tế, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lệ phí xét tuyển: 25.000đ/nguyện vọng

Hình thức đóng lệ phí xét tuyển:

+ Đóng trực tiếp tại trường Đại học Quốc tế (Phòng KHTC, O2.701), Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Chuyển khoản. (cập nhật sau)